Thi công kính cường lực trọn gói tại hcm của công ty nhôm kính cường lực sài gòn

Kính cường lực là một loại vật liệu xây dựng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình hiện đại như nhà ở, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại… Kính cường lực có đặc tính chịu va đập cao, an toàn khi vỡ và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để có được một công trình sử dụng kính cường lực đẹp và bền, việc thi công kính cường lực phải được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao và uy tín.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công kính cường lực trọn gói tại hcm cho công trình của mình, bạn không nên bỏ qua dịch vụ của công ty nhôm kính cường lực sài gòn. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công các sản phẩm nhôm kính cường lực tại hcm và các tỉnh thành khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm kính cường lực, công ty nhôm kính cường lực sài gòn đã thực hiện hàng trăm dự án thi công kính cường lực cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp uy tín. Công ty luôn cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Quy trình thi công kính cường lực của công ty Nhôm Kính Cường Lực Sài Gòn bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khảo sát và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Công ty sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng của công trình, thu thập yêu cầu và mong muốn của khách hàng về thiết kế và chức năng của sản phẩm. Công ty sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với không gian và ngân sách của khách hàng.
 • Bước 2: Lập bản vẽ chi tiết và báo giá cho khách hàng. Sau khi có được thông tin từ khảo sát và tư vấn, công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bản vẽ sẽ được gửi cho khách hàng để xem xét và duyệt. Cùng với bản vẽ là báo giá chi tiết cho từng loại sản phẩm.
 • Bước 3: Gia công sản phẩm theo bản vẽ đã duyệt. Sau khi có được sự đồng ý từ khách hàng, công ty sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo bản vẽ đã duyệt. Công ty có xưởng gia công hiện đại và đội ngũ thợ làm việc chuyên nghiệp để thi công.
 • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
 • Bươc 5: Thanh toán và lập hợp đồng bảo hành

Thi công kính cường lực

Một số công trình thi công nhôm kính khác

Nhôm Kính Cường Lực Sài Gòn
Nhôm Kính Cường Lực Sài Gòn

Nhôm kính cường lực sài gòn chuyên nhận thi công tất cả các loại công trình từ nhỏ đến lớn, từ một diện tích nhỏ cho tới các căn nhà, công trình lớn. Như nhà tắm, hành lang, cầu thang, cửa ra vào, cửa sổ và vách ngăn kính, căn hộ chung cư, thi công sơn văn phòng, nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh tại tất cả các quận trên địa bàn HCM, Biên hoà và Bình Dương.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Nhôm Kính Cường Lực Sài Gòn
   Logo